huong-dan-xep-ao-lot

Cách xếp áo lót gọn bạn đã biết chưa?

0 Shares
0
0
0

Đồ lót thường là những món đồ nhỏ gọn nhưng chúng ta vẫn cần phải có cách sắp xếp khoa học và hợp lý nhất để mỗi khi cần dùng đến không phải lúng túng trong việc tìm kiếm. Mời các nàng cùng tham khảo một số cách xếp áo lót gọn dưới đây nhé!

huong-dan-xep-ao-lot

Việc xếp áo lót gọn gàng thật sự cần thiết

Bài viết tham khảo thêm:

Các cách xếp áo lót gọn nàng nên biết

Việc xếp áo lót gọn gàng, khoa học không chỉ giúp chúng ta tìm kiếm một cách dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể. Các cách xếp áo lót dưới đây sẽ giúp các nàng giải quyết nhanh gọn đống áo lót này.

Điều đầu tiên các nàng cần phải làm đó là phân loại áo lót theo từng kiểu dáng, màu sắc, phân theo set hay áo lẻ. Việc phân loại này rất tiện cho việc sắp xếp sau đó và giúp các nàng hoàn thành khâu này một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hãy dành cho bộ sưu tập áo lót của mình một khoảng không gian riêng như ngăn tủ hay góc tủ nào đó nhé các nàng.

Để xếp áo lót sao cho dễ tìm nhất thì các nàng nên sắm những chiếc hộp đựng đồ lót hay túi đựng chuyên dụng. Đây là cách tốt nhất và cũng được rất nhiều người lựa chọn để sắp xếp những chiếc áo lót nhỏ xinh của mình. Những chiếc hộp, túi này thường có thiết kế nhiều ngăn nên vô cùng tiện dụng.

Các nàng không nên để quần lót lẫn với áo lót vì nó sẽ làm rối tung lên mỗi khi lục tìm đồ lót đó. Thay vào đó nàng nên để áo lót và quần lót vào 2 ngăn tủ riêng biệt. Nếu tủ quần áo của nàng không có nhiều ngăn thì hãy chia ngăn tủ ra làm 2 nửa. Một nửa diện tích để áo lót và nửa còn lại sẽ dùng để đựng quần lót.

huong-dan-xep-ao-lot-dung-cach

Hãy nắm chắc những cách xếp áo lót gọn trên đây để không phải lúng túng mỗi khi tìm kiếm nhé

Một số mẫu áo lót giúp nàng không phải bận lòng với việc sắp xếp

Ngoài việc sắp xếp khoa học ra thì thiết kế của những chiếc áo lót có tác động gì đến công đoạn này không? Các kiểu áo lót đơn giản sẽ giúp nàng gấp lại dễ dàng và nhờ đó việc xếp sẽ nhẹ nhàng hơn. Cùng điểm qua một số mẫu áo lót nổi bật dưới đây nhé:

Áo lót nâng ngực

Áo lót nâng ngực tuy có phần đệm khá dày nhưng việc sắp xếp đối với nó lại không gây chút khó khăn nào. Hơn nữa, đây là kiểu áo mà các nàng ai cũng phải có nên nó cực kỳ phổ biến. Các nàng chỉ cần gấp đôi chiếc áo lót này lại sao cho 2 quả áo nằm lên nhau và xếp vào ngăn hộp đựng đồ lót là đã xong khâu đoạn này rồi.

cach-xep-ao-lot-gon-gang

Áo lót nâng ngực không hề gây khó khăn trong việc sắp xếp

Áo bra

Những chiếc áo bra thật sự xứng đáng với biệt danh “áo lót quốc dân”. Không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc mà thiết kế của chúng cũng cực kỳ đơn giản, gọn gàng. Đệm áo vừa phải, thân áo không quá dày, phần lưng và dây áo không quá cồng kềnh nên rất tiện trong việc xếp áo. Đừng mạnh tay quăng chúng vào góc tủ mà hãy sắp xếp lại sao cho đẹp mắt nhất nhé.

xep-ao-lot-don-gian-nhat

Những chiếc áo lót bra với thiết kế đơn giản sẽ giúp nàng xếp nhanh chóng

Áo lót không dây

So với tất cả các loại áo lót thì có lẽ áo lót không dây sẽ là mẫu áo đứng top đầu trong việc xếp dễ dàng. Không bị vướng bận bởi những chiếc dây áo chằng chịt nên chỉ cần gấp đôi chúng lại là các nàng đã có thể đặt vào tủ ngon lành rồi. Mỗi khi cần sử dụng đến chỉ cần mở ngăn kéo tủ ra là nàng đã thấy ngay em nó mà không phải mỏi mắt tìm kiếm.

cach-xep-ao-lot-dung-cach

Sắp xếp nhanh chóng với áo lót không dây

Đối với bất cứ vật gì cũng vậy, việc sắp xếp khoa học, logic sẽ giúp chúng ta rất nhiều thứ trong khâu tìm kiếm. Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen đó từ những việc nhỏ nhất như xếp đồ lót. Hy vọng các cách xếp áo lót gọn trên đây sẽ giúp ích thật nhiều cho các nàng.

Bài viết liên quan:

0 Shares
You May Also Like